Log In | Register
Skip to main content

News

Topic: 4 sai lầm quan trọng cần tránh nếu bạn muốn chiến thắng tại Roulette (Read 11 times) previous topic - next topic

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
  • 20

  • 0

4 sai lầm quan trọng cần tránh nếu bạn muốn chiến thắng tại Roulette


Roulette là một trong những trò chơi phổ biến nhất ở cả sòng bạc trực tuyến và đất liền. Thật không may, có rất ít người chơi có thể giành được một số giải thưởng từ trò chơi roulette yêu thích của họ. Có một số lỗi phổ biến mà người chơi mắc phải là họ mất tiền trong sòng bạc. Nếu bạn hy vọng giành được tiền bằng cách chơi tại roulette, bạn nên tránh những sai lầm phổ biến này trong nỗ lực tốt nhất của bạn.

Sai lầm # 1: Chơi tại American Roulette

Có hai loại roulette cơ bản, roulette Mỹ và roulette châu Âu. oppa888 Sự khác biệt chính giữa hai roulette này là Roulette Mỹ có "00" và "0" trên bánh xe, dẫn đến nhiều khe hơn (38 khe) so với chỉ một roulette châu Âu. Người duy nhất có 37 khe "00" đặc biệt trong roulette Mỹ có cạnh nhà đôi, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất gấp đôi số tiền nhanh chóng ở roulette châu Âu. Do đó, bạn nên đến roulette châu Âu để có tỷ lệ cược tốt hơn ngay lập tức.

Sai lầm # 2: Chơi với cá cược xấu

Roulette là một trò chơi may rủi không đòi hỏi kỹ năng chơi. Nhưng bạn có thể chọn đặt cược vào các khu vực có nhiều tỷ lệ cược hơn để tăng cơ hội chiến thắng. Nhưng nhiều người chơi roulette bị thu hút bởi khoản thanh toán 35: 1 bằng cách đặt cược vào số lượng bánh xe riêng lẻ. Mặc dù trả tiền cho một số duy nhất rất hấp dẫn, bạn không nên đặt cược vào một số duy nhất vì số tiền thắng sẽ rất nhỏ 1/37 cho Roulette Châu Âu.